Những gì chúng ta mong muốn tại một dự án căn hộ cao cấp đều xuất hiện tại South Gate Tower

Dự án South Gate Tower là một dự án chung cư với hơn 1600 căn hộ cao cấp được cho xây dựng bên trong. Đây là dự án căn hộ mới được xây dựng nhưng mức độ thu hút của nó trên thị trường là vô cùng lớn. Sở dĩ nó được quan tâm, chú ý đến vậy là vì những gì chúng ta đang mong đợi tại một dự án căn hộ cao cấp thì đều có tại dự án này. Chúng tôi hoàn toàn không nói quá lên bởi những gì chủ đầu tư đã làm cho dự án South Gate Tower hoàn toàn hiện ra trước mắt chúng ta nếu như đến đây xem và mua nhà.

tiện ích south gate tower

Điều đầu tiên chúng tôi muốn kể về dự án này đó chính là vị trí xây dựng. Dự án South Gate Tower được chọn lựa vị trí ngay trên con đường đắc địa nhất tại quận 7. Điều này mang đến rất nhiều lợi thế cho người mua nhà. Họ sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích trong quận 7 vì đây là vị trung tâm .Không dừng lại ở đó, hàng tram tiện ích nội khu tiếp tục được xây dựng để tiếp thêm những ưu điểm cho dự án. Góp phần nâng cao giá trị cho một cuộc sống đích thực của khách hàng đã tin tưởng mua nhà tại dự án căn hộ cao cấp South Gate Tower.

căn hộ mẫu south gate tower

Và nổi bật trong các tiện ích nội khu là khu công viên nội khu, nhờ có công viên nội khu mà không khí trong lành luôn bao trùm cả dự án, điều này thật sự làm thu hút rất nhiều khách hàng đến mua nhà. Ngoài những yếu tố trên thì tình hình an ninh của dự án South Gate Tower cực kỳ tốt, trong dự án này luôn có bảo vệ giám sát và có cả camera. Chế độ phòng cháy chữa cháy an toàn đãm bảo cho cư dân ở đây luôn được bảo vệ. Dự án căn hộ South Gate Tower tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng có mức giá rao bán hoàn toàn hợp, được đánh giá là dễ mua dễ bán trên thị trường nên khách hàng cứ yên tâm đến xem nhà.

Mọi chi tiết về dự án South Gate Tower Quận 7 vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD dự án – South Gate Tower)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 86 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 0916.17.15.19

Email: southgatetower.sales@gmail.com