Vị trí, không gian sống và tiện ích của dự án căn hộ South Gate Tower có tốt không?

Khi mua một căn hộ tại các dự án khu chung cư thì người mua thường rất quan tâm đến vị trí, không gian sống và tiện ích của nó để có được một cuộc sống tốt nhất sau khi mua nhà. Dự án căn hộ cao cấp South Gate Tower hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi mua nhà từ vị trí xây dựng cho đến không gian sống và các tiện ích xung quanh. Tất cả đều đạt ở mức độ rất tốt để mang lại cho khách hàng một nơi ở tốt nhất có thể.

Vị trí xây dựng của dự án South Gate Tower hoàn toàn chiếm được thiện cảm của khách hàng khi nge giới thiệu về dự án. Tọa lạc tại trung tâm của quận 7 là một lợi thế giúp cho dự án sẽ gần nhất với những tiện ích trong quận 7 và việc di chuyển qua các quận lân cận cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài điều này thì chủ đầu tư còn nghĩ ngay đến những khách hàng bận rộn với công việc và việc di chuyển ra bên ngoài để mua sắm, ăn uống, làm đẹp cũng thật sự bất tiện đối với họ.

tiện ích south gate tower

Chính vì điều này mà chủ đầu tư của dự án đã cho xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, nhà hàng ăn uống, hồ bơi, spa làm đẹp, phòng tập gym, nhà trẻ, quán cafe, khu vui chơi nội khu.. nằm ngay bên trong dự án South Gate Tower để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài những tiện ích trên thì chủ đầu tư còn mang đến khu công viên nội khu bên trong dự án tạo thành không gian sống xanh vô cùng tuyệt vời. Mang đến bầu không khi và không gian lúc nào cũng trong lành nhất. Những điều này sẽ là khởi đầu tốt nhất để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn khi mua một căn nhà tại dự án South Gate Tower. Các căn hộ trong dự án này thích hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng vì nó có rất nhiều loại căn hộ nên tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể mua một căn hộ phù hợp nhất với mình.

 

Mọi chi tiết về dự án South Gate Tower Quận 7 vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD dự án – South Gate Tower)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 86 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 0916.17.15.19

Email: southgatetower.sales@gmail.com