Vingroup đã cho khởi công xây dựng khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh với quy mô lên tới 57.000 m2

Đây là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế khá ấn tượng trong các năm qua và có lợi thế về tài nguyên đất. Nhưng điều quan yếu là tại Hà Tĩnh hiện chưa có doanh nghiệp cỡ lớn nào đầu tư vào các dự án nhà ở. Trong khi đó, đây lại là địa bàn trung tâm mà Vingroup đã và đang hướng tới.

thực tại cũng cho thấy, từ năm 2015, Vingroup đã cho khởi công xây dựng khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh với quy mô lên tới 57.000 m2 ngay tại trung tâm đô thị Hà Tĩnh. Dự án là khu phức hợp cao cấp trước nhất tại tỉnh này với khu khách sạn 5 sao cao 36 tầng, trọng điểm thương nghiệp Vincom và hệ thống vi la, liền kề, nhà phố hiện đại.

Tổng cộng có 39 căn biệt thự đơn lập, 48 căn liền kề và 28 căn nhà phố. Các bất động sản này có diện tích từ 152m2 – 460,7m2/căn, tọa lạc tại các tuyến phố đẹp và sầm uất nhất. Đây là những khu nhà ở mang thương hiệu Vinhomes trước tiên được Vingroup phát triển ngoài Hà Nội và TP. HCM.Dự án Vincom Hà Tĩnh của Vingroup


ngoại giả, trong năm 2016, Vingroup còn đầu tư xây dựng dự án tổ hợp biệt thư nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao – Vinpearl Cửa Sót tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên nền diện tích 16 ha, trong đó diện tích đất xây dựng vi la nghỉ dưỡng là 25.200 m2, diện tích đất xây dựng khu Clubhouse là 1.200 m2, tổng vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Hà Tĩnh cũng là quê hương của ông Phạm Nhật Vượng, chủ toạ Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup. nên, việc phát triển thương hiệu VinCity tại đây không chỉ thuần tuý là một chiến lược đầu tư kinh doanh mà còn mang ý nghĩa như là sự đóng góp của ông Vượng đối với quê nhà.Biển Lộc Hà, nơi Vingroup xây dựng Vinpearl Cửa Sót


Ngoài Hà Tĩnh thì Thanh Hóa cũng là địa bàn được Vingroup “ưu ái” bởi đây là tỉnh có diện tích lớn, dân số đông, kinh tế phát triển và nhu cầu nhà ở đang lên.

Từ giữa năm 2016, Vingroup đã bắt đầu tấn công vào thị trường này bằng việc cho xây dựng hai dự án lớn gồm Dự án Trụ sở làm việc của Thành ủy – HĐND – UBND và các đoàn thể thành phố Thanh Hóa với tổng vốn đầu tư 665 tỷ đồng, theo hình thức BT và Dự án  Khách sạn 5 sao Vinpearl & trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza Thanh Hóa.

Cả hai dự án này đều nằm tại những vị trí đắc địa tại thành thị Thanh Hóa và đang được thi công với tốc độ mau chóng. Điều  này đã tạo hiệu ứng khá tốt và là bước đệm vững chắc cho sự xuất hiện cho thương hiệu VinCity.Dự án Vincom shophouse Thanh Hóa của Vingroup


Đối với Nha Trang và Hải Phòng, Vingroup từ lâu đã là một cái tên thân thuộc. Tại Nha Trang, tập đoàn này đang sở hữu loạt dự án đình đám như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl Long Beach Villas và đặc biệt là quần thể Vinpearl Nha Trang được xây dựng trên đảo Hòn Tre với hệ thống 4 khách sạn – resort quy mô 1.400 phòng khách sạn và hơn 670 villas gồm: Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Luxury Nha Trang.

Còn tại Hải Phòng, Vingroup đang hiện diện với siêu dự án Vinhomes Riva City mà động thái đáng chú ý nhất gần đây là khởi công tòa tháp 45 tầng – cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ vào hồi tháng 9.Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup


Cả Nha Trang và Hải Phòng đều là những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng, lợi thế tài nguyên đất, biển to lớn và tiềm năng bất động sản dồi dào. Mặc dù là nơi “quần long tranh châu” nhưng cả ở hai nơi đều thiếu các dự án nhà ở giá rẻ có thương hiệu lớn và chất lượng cao.

Do đó, phát triển VinCity và dự án căn hộ giá rẻ vincity tại đây chẳng những “lấp được chỗ trống” mà Vingroup còn có thể tạo ra thế ỷ giốc, gắn kết liên hoàn giữa các dự án với nhau. ngoại giả, sự xuất hiện từ trước đó của các dự án với những sản phẩm đã được bán ra, đã được đo đếm, được đánh giá bằng nhu cầu thực của thị trường là “vốn liếng” cho Vingroup khi khai triển VinCity.

Điều này cũng được vận dụng với trường hợp Hưng Yên khi Vingroup đang dự tính khai triển dự án Dream City Hưng Yên tại huyện Văn Giang với quy mô 400 ha.

Mọi chi tiết về dự án South Gate Tower Quận 7 vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD dự án – South Gate Tower)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 86 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 0916.17.15.19

Email: southgatetower.sales@gmail.com