Vingroup và sự phát triển VinCity

Vingroup đang hiện diện với siêu dự án Vinhomes Riva City mà động thái đáng để ý nhất gần đây là khởi công tòa tháp 45 tầng – cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ vào hồi tháng 9.

Cả Nha Trang và Hải Phòng đều là những địa phương những dự án ( căn hộ giá rẻ vincity) có tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng, lợi thế tài nguyên đất, biển to lớn và tiềm năng bất động sản dồi dào. mặc dầu là nơi “quần long tranh châu” nhưng cả ở hai nơi đều thiếu các dự án nhà ở giá rẻ có thương hiệu lớn và chất lượng cao.

Do đó, phát triển VinCity tại đây không những “lấp được chỗ trống” mà Vingroup còn có thể tạo ra thế ỷ giốc, gắn liên kết hoàn giữa các dự án với nhau. bên cạnh đó, sự xuất hiện từ trước đó của các dự án với những sản phẩm đã được bán ra, đã được đo đếm, được đánh giá bằng nhu cầu thực của thị trường là “vốn liếng” cho Vingroup khi khai triển VinCity.Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup


 

Điều này cũng được áp dụng với trường hợp Hưng Yên khi Vingroup đang dự trù khai triển dự án Dream City Hưng Yên tại huyện Văn Giang với quy mô 400 ha.

Lợi thế gần gũi với Hà Nội qua các ngả Long Biên, Gia Lâm – nơi Vingroup đang sở hữu siêu dự án Vinhomes Riverside và dự tính một dự án sân golf khác với quy mô 300 ha – cho phép VinCity có được những lợi thế cố định khi đứng trên đất Hưng Yên.

 

Mọi chi tiết về dự án South Gate Tower Quận 7 vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD dự án – South Gate Tower)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 86 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 0916.17.15.19

Email: southgatetower.sales@gmail.com